วงจรปิดนาทีสลด กระบะพุ่งเข้าชนแม่ค้ารถพุ่มพวงดับ ชายหนุ่มพิการสาหัส สุนัขตายอีก 1

วงจรปิดนาทีสลด กระบะพุ่งเข้าชนแม่ค้ารถพุ่มพวงดับ ชายหนุ่มพิการสาหัส สุนัขตายอีก 1

ภาพ วงจรปิดนาทีสลด กระบะเสียหลักพุ่งเข้าชนแม่ค้ารถพุ่มพวงเสียชีวิต ชายหนุ่มพิการเจ็บสาหัส แล้วก็สุนัขตายอีก ตัว

ภาพ วงจรปิดนาทีสลด ร้านธนูการช่าง บ้านดอนแก้ว ตำบลดอนแก้ว อำเภอสารภี บันทึกภาพเรื่องราวระหว่างที่รถปิคอัพโตโยต้า หมายเลขทะเบียน 8596 จังหวัดเชียงใหม่ ขับมาด้วยความเร็วก่อนข้ามเลนพุ่งเข้าชนนางโฉมงาม อายุ 69 ปี หรือ ป้ารวย ชาวบ้านกู่แดง ตำบลหนองแฝก อำเภอสารภี แม่ค้ารถจักรยานยนต์พุ่มพวงที่กำลังขายสินค้าอยู่หน้าร้าน

รวมทั้งยังพุ่งเข้าชน นายณัฐวุฒิ หลานชายเถ้าแก่ธนูการช่าง ที่กำลังเล่นกับหมาหน้าร้านจนกระเด็นไปไกล ส่วนหมาตายคาที่ ก่อนที่รถยนต์จะพุ่งเข้าชนมอเตอร์ไซค์ เลขทะเบียน 5014 จังหวัดเชียงใหม่ รถปิคอัพฟอร์ด เลขทะเบียน 1006 จ.กรุงเทพฯ แล้วก็รถยนต์เก๋งโตโยต้า เลขทะเบียน 7331 จังหวัดเชียงใหม่ ที่จอดอยู่ในร้านค้าได้รับความเสียหาย หลังคาร้านถล่มลงมา

ขณะที่ นางโฉมงามแล้วก็รถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 887 จังหวัดเชียงใหม่ ถูกรถปิคอัพคันก่อเหตุ ลากอยู่ใต้ท้องรถยนต์ระยะทางกว่า 20 เมตร ติดอยู่ใต้ท้องรถยนต์ของใช้บนรถยนต์เกลื่อนกลาดทั่วบริเวณ

เจ้าหน้าที่ต้องนำแม่แรงมายตัวรถยนต์ เพื่อนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา ในสภาพบาดเจ็บอย่างรุนแรง ก่อนที่จะเจ้าหน้าที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาลสารภี และเสียชีวิตในเวลาถัดมา ส่วนคนขับกระบะคันก่อเหตุได้อาศัยตอนโกลาหลแอบหนีไป เหตุการร์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาราว 16.37 น. วานนี้ (28 เดือนมกราคม)

วงจรปิดนาทีสลด

วงจรปิดนาทีสลด

จากคลิปวีดีโอกล้องวงจรปิดจะมองเห็นได้ว่าก่อนเกิดเหตุ นายพิทักษ์ชัย เถ้าแก่ธนูการช่าง แล้วก็แฟนสาว กำลังยืนจับจ่ายซื้อของรวมทั้งนายพิทักษ์ชัยเดินกลับเข้าไปในร้านค้าก่อน ส่วนแฟนสาวซื้อของเสร็จก็เดินตามไปรอดชีวิตจวนเจียน เพียงแค่เสี้ยววินาที ส่วนนายนายณัฐวุฒิ หลานชายเถ้าแก่ที่เล่นกับหมา รวมทั้งแม่ค้ารถพุ่มพวงถูกรถปิคอัพคันดังกล่าวชนอย่างจัง

ต่อมาเจ้าหน้าที่สอบสวน สภ.สารภี เดินทางมาตรวจจุดเกิดเหตุ พบเจ้าของรถยนต์เดินทางมาดูรถยนต์คันดังกล่าว ทราบว่าคนขับชื่อ นายจ่าโซ ชาว อำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นคนงานร้านค้าขายข้าวสารที่อยู่เลยจุดเกิดเหตุไป 500 เมตร ก่อนเกิดเหตุผู้ขับได้ไปส่งข้าวสารที่ อำเภอสันกำแพง เมื่อเดินทางกลับมาเหลืออีกเพียงแต่ 500 เมตร กำลังจะถึงร้านค้า รถยนต์เกิดเสียหลักข้ามเลนพุ่งเข้าชนบริเวณดังกล่าว

หลังเกิดเหตุเจ้าของรถยนต์ได้เข้าไปคิดเงิน จากการขายข้าวสาร ในรถยนต์ออกมาเก็บไว้ พร้อมทั้งโทรศัพท์ติดต่อคนขับแต่ว่าไม่รับสาย จนกระทั่งผู้ใหญ่บ้านดอนแก้ว ชาวบ้าน แล้วก็เพื่อนคนงาน ได้ติดตามตัวได้บริเวณบ้านพัก พร้อมทั้งนำตัวไปส่งให้พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการสอบสวน สภ.สารภี สอบสวน

จากการถามไถ่ นายพิทักษ์ชัย เถ้าแก่ธนูการช่าง เผยออกมาว่า ในตอนนั้นตนกับแฟนสาวกำลังยืนซื้อของกับป้ารวย หน้าร้านก่อนที่จะตนจะเดินเข้าไปในร้านส่วนแฟนสาวเมื่อเลือกกับข้าวได้แล้วหลังจากนั้นก็เดินตามไปในร้านเพื่อขายอาหารทะเล

ส่วนหลานชายนั่งเล่นกับหมาหน้าร้าน ซึ่งรถยนต์คันดังกล่าวได้พุ่งเข้ามาเร็วมาก หากในเวลานั้นตนกับแฟนสาวยังยืนซื้อของอยู่ คงจะถูกรถยนต์คันดังกล่าวชนอย่างแน่นอน ในขณะที่หลานชาย แล้วก็ป้ารวยกับหมาถูกรถยนต์คันดังกล่าวชนอย่างจัง

นายพิทักษ์ชัย บอกด้วยว่า หลานชายเคยได้รับอุบัติเหตุกระทั่งเป็นผู้พิการ ก่อนเหตุเหตุเพิ่งจะเดินทางมาจากถิ่นกำเนิด อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย เพื่อร่วมการแข่งขันกีฬาคนพิการ แต่ว่าต้องมาเผชิญอุบัติเหตุรุนแรงอีกรอบในชีวิต เรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นร้ายแรงกระทบใจแฟนสาวแล้วก็ตัวเองเป็นอย่างมาก จนกระทั่งไม่กล้าแม้กระทั่งมองภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด

วงจรปิดนาทีสลด

สนับสนุนข่าวโดย : Joker365 และ Allslot365 ถ้าหากคุณอยากจับเงินล้านก็สมัครเข้ามาเป็นสมาชิกกับทางเราได้โดยการแอด LINE ที่นี่

Leave a Comment