แม่บุญธรรมเผย สาวฟู้ดแพนด้าเข้ามา “ขอกอดให้หายเหนื่อย” ก่อนเกิดอุบัติเหตุ

แม่บุญธรรมเผยสาว ฟู้ดแพนด้า เข้ามา "ขอกอดให้หายเหนื่อย" ก่อนเกิดอุบัติเหตุ

ฟู้ดแพนด้าสาว

สาว ฟู้ดแพนด้า เกิดอุบัติเหตุ สมองตาย แม่ตัดสินใจบริจาคอวัยวะลูก ช่วยต่อ ชีวิต

วันที่ 23 ม.ค. 2565 ผู้รายงานข่าวกล่าวว่า จากในกรณีที่ นางสาวชาลิสา วงศาดี อายุ 28 ปี เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต และก็ญาติได้บริจาคอวัยวะให้กับสภากาชาดไทย โดยในช่วงเวลาเช้าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานายแพทย์ นิติ เหตานุรักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้มอบประกาศเกียรติคุณ และก็หรีด แสดงความเสียใจจากสภากาชาดไทย โดยญาติได้นำร่างของ นางสาวชาลิสา วงศาดี ไปตั้งทำบุญประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 1.ตำบลบ้านติ้ว อำเภอหล่มสัก จังหวัดจังหวัดเพชรบูรณ์ ท่ามกลางความเศร้าโศกเศร้าใจของญาติ

นางสาวปราณี วงศาดี อายุ 66 ปี ป้าแล้วก็เป็นคนที่เลี้ยง นางสาวชาลิสา มาตั้งแต่เด็กรวมทั้งเป็นแม่บุญธรรม เผยออกมาว่า นางสาวชาลิสา หรือน้องติ้ว เป็นเด็กดี ใฝ่ฝันที่จะไปทำงานที่ประเทศอเมริกา เนื่องจากว่าน้องติ้วจบเอกภาษาอังกฤษเพื่อการธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยพิบูลสงครามจังหวัดพิษณุโลก แต่ว่าระหว่างรอดำเนินการแล้วก็ทำเอกสาร ก็ได้มาดำเนินงานเป็นเจ้าหน้าที่สำนักงานของฟู๊ดแพนด้าประจำจังหวัดจังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อรอเวลาไปก่อน

ล่าสุดที่ตนได้พบน้องติ้วคือ วันที่ 15 มกราคม2565 ซึ่งเป็นวันเกิดของตน น้องติ้วได้มาร่วมงานวันเกิด หลังเลิกงานก่อนกลับไปบ้านพัก น้องติ้วได้เข้ามาขอกอดโดยกล่าวว่า ขอกอดแก้เหนื่อยหน่อย พร้อมกับหอมแก้ม ซึ่งตามธรรมดาก็จะไหว้ปกติ ตอนแรกก็ประหลาดใจ แต่ว่าก็มิได้คิดอะไร ไม่คิดว่าการกอดคราวนั้น จะเป็นการกอดหนสุดท้าย

ถ้าเกิดวิญญาณของน้องติ้วรับรู้ได้ ตนก็อยากจะให้น้องไปอยู่ในที่สบาย ขออโหสิกรรมซึ่งกันรวมทั้งผลบุญที่น้องได้บริจาคอวัยวะขอให้ส่งผลให้น้องไปอยู่ในที่ดีเกิดชาติต่อไปขอให้สมหวังในสิ่งที่ต้องการ

ด้านเพื่อนที่มาร่วมงานศพ ได้เผยกับนักข่าวว่า เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ประถม มัธยม จนกระทั่งจบการศึกษา ก็ยังคุยต่อเนื่องกันมาตลอด ล่าสุดที่ได้คุยกับติ้วเป็น ในเวลาเย็นของวันที่จะเกิดอุบัติเหตุ โดยคุยกันทางโซเชียล พอกลางดึกก็รู้ว่าเกิดอุบัติเหตุอาการหนัก จึงรู้สึกตกใจอย่างยิ่ง และก็ในโอกาสสุดท้าย ต้องการจะบอกติ้วว่า เกิดชาติต่อไปขอให้มาเป็นเพื่อนกันอีกตลอดไป

สนับสนุนข่าวโดย :

Joker365 และ Allslot365 สนใจอยากเป็นสมาชิกกับทางเรา ก็สามารถแอด LINE เพื่อสมัครสมาชิกได้ที่นี่เลย

Leave a Comment