Aztec Temple

Aztec Temple

รีวิวเกม Aztec Temple เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมสล็อตออนไลน์ของค่าย Joker Gaming หรือ โจ๊กเกอร์ เกมมิ่ง มาในธีมอารยธรรมโบราณที่แสนจะรุ่งโรจน์ในสมัยโบราณ เมื่อหลายร้อยปีกลายมีอารยธรรมที่ชื่อว่าโพเทคเซียมเกิดขึ้นท่ามกลางอารยธรรมต่างๆโดยอารยธรรมของตรงนี้จำนวนมากจะเป็นชาวป่าที่มาจัดตั้งขึ้น อารชูรรมโพเทคเซียมนั้นสามารถเอาชนะอารยธรรมต่างๆได้ทั้งหมดทั้งปวง จวบจนกระทั่งอารยธรรมโพเทคเซียมกลายเป็นหัวหน้าของอารยธรรมต่าๆกระทั่งถึงยุคล่มสลายของอารยธรรมต่างๆที่ทหารอังกฤษบุกไปทำลายอารยธรรมต่างๆตามหมู่เกาะหรือด้านในป่าลึกอันสงบเงียบ เมื่อผ่านไปร้อยปีก็ได้มีนักโบราณคดีวิทยาพอใจเกี่ยวกับอารยธรรมโพเทคเซียมนี้ เขาได้เดินทางตามหาอารยธรรมลึกลับนี้มายาวนานจนตราบเท่าเจอกับ พระราชวังกึ่งกลางป่าของอารยธรรมโพเทคเซียมที่หาย กลางทางเข้ามีเศษทองกระจายอยู่ตามรอบๆฟุตบาทซึ่งไม่เคยมีผู้ใดพบมาก่อนพวกเขาตรวจจนถึงห้องโถงของพระราชวังอันเป็นกับแก่คนที่เข้ามา พวกนักโบราณคดีจะสามารถหนีออกมาจากพระราชวังได้หรือเปล่า จังหวะชนะเกมสูงสุด 97%

สัญลักษณ์พิเศษและฟีเจอร์โบนัส

WILD : สัญลักษณ์สิงโต สามารถแทนได้ทุกสัญลักษณ์ยกเว้นสัญลักษณ์ SCATTER

Scatter : สัญลักษณ์เหรียญทอง หากปรากฏ 3 ตัวในรีลใดก็ได้จะทำการเข้าสู่ฟีเจอร์การหมุนฟรี 6 รอบ และ หากเรียงติดกันตั้งแต่ 3 จะได้รับรางวัลสูงสุด 45.00 บาท

สัญลักษณ์และอัตราการจ่าย

- สัญลักษณ์ แมวน้ำ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 300

- สัญลักษณ์ กบ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 240

- สัญลักษณ์ สวัสดิกะ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 180

- สัญลักษณ์ กอไผ่ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 120

- สัญลักษณ์ A  จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 60

- สัญลักษณ์ K จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 42

- สัญลักษณ์ Q , J จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 30

เส้นไลน์ภายในเกม

เกม ลัคกี้สตรีค ภายในเกมมีทั้งหมด 5 รีล 25 เพล์ไลน์ การเดิมพันที่เริ่มต้นได้ตั้งแต่ 0.01 ถึง 2.00 บาท เพื่อเล่นสัญลักษณ์รางวัลต่างๆ นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์การหมุนฟรีที่จะให้หมุนฟรีสูงสุด 6 รอบเพื่อรับโบนัสเพิ่มเติม และ เกมพนันจะให้คุณทายไพ่ระหว่างสีดำและสีแดง หากทายถูกรางวัลของคุณจะทวีคูณเป็นสองเท่า แต่หากทายผิดรางวัลของคุณจะกลายเป็นศูนย์ สัญลักษณ์ทั้งหมดจะนับจากรีลซ้ายไปขวาบนเพล์ไลน์ที่ชนะในรอบนั้น รางวัลทั้งหมดจะถูกนำไปคูณกับเงินเดิมพัน จะจ่ายเฉพาะจำนวนที่ชนะสูงสุดต่อแถวเท่านั้น เมื่อชนะในแบบการชนะหลายแถวการจ่าย การชนะรางวัลทั้งหมดจะถูกรวมไปในยอดรางวัลที่ชนะ หากมีความผิดปกติในระหว่างเล่นเกมหรือจ่ายเงิน การเล่นในรอบนั้นจะถือเป็นโมฆะ

Leave a Comment