Big Game Safari

Big Game Safari

รีวิวเกม Big Game Safari เกมสล็อตออนไลน์ จากค่าย JOKER GAMING หากคุณชื่นชอบการเที่ยวส่องสัตว์ซาฟารีหรืออยากไปเที่ยวส่องสัตว์ที่แอฟริกามากแต่ติดตรงที่ช่วงนี้ออกไปไหนไม่ได้เนื่องจากโควิดใช่ไหมคะ วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำเกมที่มาในธีมการเที่ยวส่องสัตว์ซาฟารีในแอฟริกาที่จะทำให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกที่เสมือนกับได้ไปท่องเที่ยวส่องสัตว์ซาฟารีในแอฟริกาจริงๆเลยทีเดียว โดยที่เกมนี้เป็นเกมที่น่าเล่นมากเลยทีเดียวผลรางวัลตอบแทนก็น่าสนใจมาก โดยที่ผลรางวัลที่ตอบแทนสูงสุดอยู่ที่ 500 แต้มกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจและน่าลองเล่นมากๆทีเดียว เนื่องจากภาพ แสง สี เสียง กราฟฟิกที่ทำออกมาเสมือนอยู่ที่ซาฟารีจริงๆทำให้เหล่าบรรดานักพนันที่มีความชื่นชอบในการท่องเที่ยวส่องสัตว์เข้ามาเล่นอย่างล้นหลาม และมีบรรดามือสมัครเล่น มือใหม่เข้ามาแวะเวียนเล่นด้วยเรื่อยๆเนื่องจากเป็นเกมนี้ออกแบบมาให้เล่นง่าย เล่นง่ายและโดยส่วนตัวแล้วเกมนี้ถือว่าแจกเยอะพอสมควรเลย

ฟีเจอร์และโบนัส

แค่เห็นชื่อของตัวเกมแล้ว แน่นอนว่าฟีเจอร์ของเกมนี้คงนี้ไม่พ้นอะไรที่เกี่ยวซาฟารีและแอฟริกาเป็นอย่างแน่แท้ และแน่นอนว่าฟีเจอร์จะเป็นสัตว์ที่เยอะมากที่สุดในซาฟารีเป็นอย่างแน่นอน เราไปทำความรู้จักกันเลยค่ะ ว่าฟีเจอร์และสัตว์แต่ละตัวมีอัตราการจ่ายและมีโบนัสให้มากน้อยแค่ไหนกันค่ะ

Big Game Safari
  • ฟีเจอร์ เสือดาว จะเป็นฟีเจอร์ที่มีอัตราการจ่ายสูงที่สุดของเกมนี้ ถ้าหากผู้เล่นได้รับฟีเจอร์นี้ จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 500 กันเลยนะคะ ซึ่งถ้าหากผู้เล่นได้รับฟีเจอร์จำนวน 2 3 4 5 และ6 อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 10 20 100 250 และ500 ตามลำดับ
  • ฟีเจอร์ กอลิล่า จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 50
  • ฟีเจอร์ จระเข้ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 25
  • ฟีเจอร์ ไฮยีน่า จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 20
  • ฟีเจอร์ ฟลามิงโก้ จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 15
  • ฟีเจอร์ A จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 15
  • ฟีเจอร์ K จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 15
  • ฟีเจอร์ Q จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 10
  • ฟีเจอร์ J จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 10
  • ฟีเจอร์ 10 จะมีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 10

เรื่องราวและรูปแบบเกม

แค่เห็นชื่อเกมว่าซาฟารี ก็รู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าเกมจะมาในรูปแบบไหน ใช่ค่ะ มาในรูปแบบการเที่ยวส่องสัตว์ใหญ่ในซาฟารีที่แอฟริกา สัตว์ในเกมนี้จะประกอบไปด้วยเสือดาว กอลิล่า ไฮยีน่า จระเข้ แรด และนกฟลามิงโก้เป็นต้นนะคะ ซึ่งบรรดาสัตว์ที่กล่าวมานี้เป็นสัตว์ที่มีอยู่มากและผู้คนนิยมไปส่องดูมากที่สุด

และในเกมนี้ถ้าหากผู้เล่นได้รับฟีเจอร์รูปแรดนอสีทอง นั่นคือสัญลักษณ์ Wild ซึ่งสัญลักษณ์ Wild ของเกมนี้ก็จะทำหน้าที่คล้ายเกมอื่นๆคือ ใช้ทดแทนได้ทุกฟีเจอร์นะคะ แต่ในเกมนี้สัญลักษณ์ Wild นี้จะไม่มีแต้มนะคะ แต่สัญลักษณ์ Wild ตัวนี้จะค่อนข้างที่จะออกบ่อยมากค่ะ

ส่วนฟีเจอร์ Scatter ของเกมนี้เป็นรูปเหรียญสีทองที่มีรูปแรดอยู่ที่เหรียญและจะมีคำว่า Scatter เขียนเอาไว้ด้วย หน้าที่ของฟีเจอร์นี้คือ เมื่อไหร่ที่ผู้เล่นได้รับฟีเจอร์นี้ครบ 4 ฟีเจอร์ขึ้นไป จะทำให้ผู้เล่นเข้าสู่โหมด FreeSpin ทันที และฟีเจอร์ตัวนี้แน่นอนว่าจะมีแต้มมีราคา ที่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าค่อนข้างราคาสูงพอสมควรเลยค่ะ

เส้นไลน์ของเกม

เกมBig Game Safari เป็นเกมที่ไม่มีรูปแบบเส้นไลน์แบบตายตัว ขอแค่เพียงมีฟีเจอร์เดียวกัน 3 ฟีเจอร์ขึ้นไป ก็จะเรียกได้ว่าชนะแล้ว และฟีเจอร์ 3-6 ฟีเจอร์นั้นต้องไม่ให้มีช่องว่างแม้แต่ช่องเดียว ไม่งั้นทางเกมจะไม่นับ

Leave a Comment